Cách Lựa Chọn Gối Nằm Đảm Bảo Giấc Ngủ NGon ~ Gối Ép Hơi--POLYSILK VIỆT NAM

* KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH*

Cám ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm Website!

Cách Lựa Chọn Gối Nằm Đảm Bảo Giấc Ngủ NGon

 

 Gối nằm là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ và sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.Chính vì thế mà ai cũng muốn lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng để đảm bảo giấc ngủ ngon, tiếp sức cho 1 ngày mới tràn đầy năng lượng.Những chia sẽ dưới đây sẽ giúp ích cho quý bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình thân yêu của mình.
Khi chọn mua gối nằm bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với hiện trạng cơ thể và sức khỏe của mình. Bạn hãy chọn độ dày hay mỏng thích hợp để giúp giữ đầu luôn ở vị trí thoải mái nhất.

Bạn nên chọn loại gối có độ dày 12 đến 14cm, có độ đàn hồi tốt, ruột được nhồi bằng bông gòn tổng hợp, chất liệu áo gối mền mại...

Bạn không nên chọn gối nằm có độ dày quá cao so với thân thể khi nằm thì sẽ làm cho bạn mõi gáy và đau cổ khi thức dậy.
    
     
    Cách lựa chọn gối nằm theo tình trạng sức khỏe và thói quen :
  • Khi mua gối cho người mắc bệnh huyết áp thì bạn nên chọn loại gối mỏng để máu lưu thông lên não được dễ dàng.
  • Với những người bị mắc chứng đau cổ kinh niên thì bạn nên chọn loại gối dài, mềm, ruột nhồi bằng lông vũ , như vậy nó sẽ giúp không khí được lưu thông dễ dàng, không xảy ra tình trạng gáy bị đau hoặc quá nóng.
  • Với những người có thói quen nằm ngửa nên chọn loại gối thấp hoặc chiều cao vừa phải, có thể hơi lõm ở phần giữa. Còn những người thích nằm nghiêng thì nên chọn loại gối có độ dày từ trung bình trở lên để đảm bảo cổ được giữ cố định, thoải mái nhất. Người có thói quen ngủ nghiêng nếu chọn gối thấp sẽ khiến cổ không giữ được vị trí cân bằng.


  •  Với những người có thói quen ngủ úp thì nên chọn loại gối thật mỏng hoặc chỉ cần nằm nệm mà không cần gối, trường hợp những người mắc sai lầm khi chọn chiếc gối quá cao sẽ khiến cho cổ bạn dường như bị bẻ cong và gây ra đau cổ.
  • Ngoài cách chọn gối an toàn sức khỏe thì bạn cũng phải biết cách gối đầu sao cho tốt nhất. Khi ngủ bạn cần phải đặt gối ngay ở dưới gáy, không được để bả vai đè lên gối vì như vậy sẽ làm cho đầu bị mất cân bằng và bị ngửa về phía sau, điều này gây khó thở cho bạn. Đặc biệt để không gây cảm giác đau ở cổ và gáy, khi ngủ dậy bạn luôn cảm thấy phấn chấn va tràn đầy sinh lực.....