POLYSILK VIỆT NAM ~ Gối Ép Hơi--POLYSILK VIỆT NAM

* KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH*

Cám ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm Website!

POLYSILK VIỆT NAM

Công ty TNHH POLYSILK VIỆT NAM  chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất  từ gỗ thiên nhiên, chăn ga gối nệm,  gòn  Polyester gồm: gòn bi, gòn cuộn tấm, gòn xơ đánh tơi,...Giúp cho sản phẩm thú nhồi bông, Gối ép hơi, Chăn, Drap, Ghế Sofa,  trông được đàn hồi,mềm mại hơn.


Sản phẩm đặc trưng của công ty :

*Gối ép hơi : Thương hiệu HOÀNG HẬU, EVERSOFT, POLYSILK với kích thước đa dạng, độ đàn hồi tốt, thoáng mát và êm dịu giúp cho bạn có giấc ngủ ngon.

* Gòn dùng cho thú nhồi bông: sử dụng gòn 100% Polyester làm cho sản phẩm thú nhồi bông  mềm mại êm ái hơn và đặc biệt mang lại an toàn sức khỏe  cho người sử dụng.

* Gòn dùng cho gối,đệm,túi ngủ: Với độ đàn hồi tốt, mền mại , cũng như không thấm nước, bền bỉ theo thời gian...tất cả những tính năng vượt trội trên đã thay đổi việc sử dụng gòn trái tự nhiên để làm ra những chiếc gốinệm cao cấp,...

* Sản phẩm trang trí nội thất : Mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng,...chất liệu làm bằng gỗ thiên nhiên lâu năm.

* Sản phẩm chăn drap : sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mẫu mã đẹp, chất liệu đa dạng và phong phú.
 Công ty TNHH POLYSILK VIỆT NAM  luôn luôn sáng tạo và thiết kế ra những sản phẩm chất lượng, đẹp và sang trọng phù hợp với thị hiếu của quý khách hàng. Hân hạnh được phục vụ!

Liên hệ : (08) 66853340. HP : 0909.187.760. Email : polysilkvietnam@gmail.com CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT = GIÁ CẢ THẤP NHẤT